CCNA Routing & Switching – NewStar

CCNA Routing & Switching – NewStar

Sách CCNA Routing & Switching – của Trung tâm đào tạo Newstar được biên soạn dựa theo nội dung chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế CCNA Routing & Switching của Cisco.

Bạn sẽ học được gì từ sách này

  • Các bài thực hành trong từng chương trình bày từ mô hình, yêu cầu và các hướng dẫn cấu hình từng bước, các lệnh kiểm tra cấu hình, các thông số hệ thống giúp người đọc có thể dễ dàng thực hiện và kiểm tra kết quả nhanh chóng.
  • Trong đó có phần giải thích ý nghĩa của một số thông số quan trọng giúp người đọc nắm bắt được các nội dung trọng tâm trong từng bài thực hiện cũng như các kiến thức liên quan.
  • Thông qua sách này, tác giả mong muốn góp phần giúp các bạn đọc dễ dàng tiếp cận kiến thức và là bước đệm để đọc thêm các tài liệu tiếng Anh liên quan.
  • Tác giả cũng mong muốn nhận được nhiều góp ý của các bạn đọc để có thể điều chỉnh, bổ sung làm cho cuốn sách ngày một giúp ích nhiều hơn cho các bạn đọc.

Download: https://localhost:44306/files/post/08-May-2018/529c9d4c-4cd7-4346-a4c6-a8da00bc41a8.jpg

BÌNH LUẬN (0)

{{com.fullName}} Khuyết danh {{com.addedDate}}

{{com.content}}

GỬI TRẢ LỜI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Các thông tin về khóa học, chương trình đào tạo theo phương pháp blended learning tích hợp giữa face-to-face và trực tuyến, video hướng dẫn từ Newstar.